TNT DIGITAL – Bùng Nổ Doanh Số

  • timcongsu
  • facebook
  • facebook
  • Utube

POST

TNT Digital > [Quà tặng] Bộ tài liệu Zalo Marketing

[Quà tặng] Bộ tài liệu Zalo Marketing

Tại sao nên sử dụng Zalo Marketing?
Có thể nói Zalo Marketing là một trong các hình thức Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay, đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ Marketing trên Zalo của Enuy mang đến cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp kinh doanh mới đầy tiềm năng đi cùng với đó là rất nhiều lợi ích từ phương thức Marketing đang ngày càng phát triển này.

1. Zalo có lượng khách hàng tiềm năng lớn

Số lượng người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam ngày càng lớn, theo thống kê hiện nay có đến gần 40 triệu người dùng điện thoại thông minh và dự kiến có thể đạt 50 triệu người vào cuối năm 2016, chiếm khoảng 50% dân số cả nước. Điều này cho thấy con số 30 triệu người sử dụng ứng dụng Zalo là vô cùng ấn tượng đồng thời đây là một thị trường đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng Zalo Marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến với người dùng Internet trên di động.

Người dùng trên Zalo chủ yếu có độ tuổi từ 18 đến 25 là lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp

Điểm nổi bật của Zalo đó chính là lượng người dùng thật bởi muốn đăng ký và sử dụng tài khoản Zalo, người dùng cần phải sử dụng số điện thoại cá nhân của mình và một thiết bị di động chỉ được phép đăng nhập một tài khoản cùng lúc. Điều này giúp cho các doanh nghiệp hạn chế được lượng khách hàng ảo, khách hàng không quan tâm đến sản phẩm. Thêm vào đó, độ tuổi người dùng Zalo chủ yếu từ 18 đến 25 tuổi chiếm 60%, đây chính là các khách hàng mua sắm online tiềm năng cho cá nhân, doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch Zalo Marketing.

2. Tiếp cận khách hàng hiệu quả với Zalo Marketing

Zalo hiện nay phủ rộng 63 tỉnh thành phố và cả khu vực hải đảo xa xôi chỉ cần có kết nối Internet đồng thời tương thích với gần như toàn bộ nền tảng di động. Chính vì vậy với độ phủ sóng rộng khắp của mình, Zalo chính là cộng đồng phát triển giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu chi phí quảng cáo. Ngoài ra, giống như Facebook Marketing, các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể lập các trang bán hàng hoặc trang cộng đồng trên Zalo để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng của mình. Đồng thời, phương thức Zalo Marketing giúp cho sự tiếp cận khách hàng trở nên nhanh chóng hơn và không giới hạn.

Zalo Page mang đến cơ hội bán hàng hiệu quả bởi khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Thêm vào đó, điểm nổi bật của Zalo Page chính là bài viết đầu tiên trong ngày được hiển thị với tất cả các thành viên quan tâm trang của bạn, điều này giúp tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài ra, Zalo còn cho phép bạn gửi tin nhắn tới tất cả thành viên hàng tuần và được phép mời 20 bạn bè quan tâm Zalo Page của bạn hàng ngày. Điều này giúp cho bạn hay doanh nghiệp của mình ngày càng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa

Cùng với sự tương tác, chia sẻ và cộng đồng lớn, Zalo còn giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing Online hiệu quả hơn so với các phương thức khác mang đến lợi nhuận cao cho bạn. Thêm vào đó, do có tính lan truyền rộng nên Zalo Marketing được xem là phương thức giúp tiếp cận tốt hơn tới các khách hàng mục tiêu và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Ngoài ra, giống như các hình thức kinh doanh online khác như Facebook Marketing, kinh doanh trên Zalo giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên cùng các chi phí phát sinh khác đồng thời không tốn cước phí điện thoại, chăm sóc khách hàng bởi đây là dịch vụ nhắn tin, gọi điện không mất phí. Điều này giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Đăng ký nhận ngay bộ tài liệu Zalo Marketing bao gồm:

  1. Full bộ zalo shop
  2. Cách bán hàng trên zalo page
  3. Hướng dẫn zalo ads
  4. Quản lí shop, page zalo
  5. Hướng dẫn tạo trang OA

………………………………………………………………………………………………..

 

Đăng ký nhận Bộ tài liệu Zalo Marketing ngay

[eant-order id = “20”]

 

Tìm hiểu Zalo Marketing ngay: Zalo Marketing A – Z

HÃY JOIN VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ ĐỂ CÙNG CHIA SẺ GIÁ TRỊ NHÉ!
►Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/khoinghieptutam
►Fanpage: https://www.facebook.com/TNT-Digital
►Website : http://tntdigital.edu.vn/
►Youtube : https://www.youtube.com/channel/TNT-Digital

Sự kiện sắp tới