TNT DIGITAL – Bùng Nổ Doanh Số

  • timcongsu
  • facebook
  • facebook
  • Utube

POST

TNT Digital > [Quà tặng] Toàn tập đế chế Marketing

[Quà tặng] Toàn tập đế chế Marketing

     Việc kinh doanh online nó là một sân chơi cực kì nghiêm túc và khắc nghiệt của tất cả những tập đoàn công ty bự trên thế giới. Hiện nay những ai đang còn kinh doanh theo kiểu truyền thống là họ bị tụt lùi từ lâu rồi. Cho nên việc quan trọng lúc này là xu thế thời đại đã thay đổi và nếu không muốn bị bỏ lại phía sau, chúng ta phải nghiêm túc đầu tư vào việc lĩnh hội công nghệ và công nghệ ở đây chính là những công cụ marketing.
Tuy nhiên, việc học này đương nhiên không dễ. Nó không phải là lời khen từ vị cấp trên, cũng không phải là tấm bằng sau khi bạn tốt nghiệp,.. mà nó chính là thành công mà các bạn đạt được sau rất rất nhiều nỗ lực. Các bạn sẽ dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu về các công cụ liên quan đến Marketing: Content Marketing, SEO, Email Marketing, Social Marketing, Paid Media, Display Ads…

Làm sao để viết được một quảng cáo bán hàng hiệu quả từ việc hiểu nhu cầu khách hàng và đánh đúng vào tâm lí của họ, làm sao để họ yêu thích quảng cáo của mình và cho rằng sản phẩm mình đang bán chính là thứ cần thiết cho họ ngay lúc này, ngay bây giờ và với một thôi thúc họ phải mua bằng được món đồ này. Không phải tự nhiên, những món đồ bình thường trong cuộc sống của chính chúng ta đang được quảng cáo và rao bán trên khắp các trang mạng. Vì nó chính là nhu cầu, nhưng một số người ngại mua vì khoảng cách địa lí hay vì số tiền phải bỏ ra chưa phù hợp với họ, cũng có thể họ quên mất mua nó vào mỗi lúc họ ra đường và kết quả chẳng lần nào mang được nó về. Đó chính là lí do khi họ nhìn thấy mặt hàng đang được rao bán với một giá thành hợp lí và việc thanh toán, vận chuyển cũng chỉ với một vài cái click chuột. Thì chúng ta đã nắm chắc được hơn 80% cơ hội bán hàng thành công. Quan trọng là cách bạn quảng cáo sản phẩm của mình, nó có thật sự hấp dẫn kháng hàng không?

Thuật ngữ content marketing được sử dụng rộng rãi hơn trong những năm gần đây, và người ta tin chắc rằng ngôn ngữ là công cụ đại diện cho những cuộc hội thoại giữa người với người mà ở đó chúng ta có sự đồng cảm, chia sẻ, thấu hiểu nhiều hơn chỉ là rao bán. Nó là chiếc chìa khóa quan trọng để tăng lượng tiếp cận, tăng lượng khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số. Vậy làm sao để viết content hiệu quả, làm sao để khai thác tối đa phương pháp này để đem lại nhiều lợi nhuận nhất?

Email Marketing là gì? Tại sao những người ngoài ngành lại ít biết đến thuật ngữ này. Nhưng đối với những người trong ngành, bạn biết đấy nó thật sự hữu ích và hiệu quả cũng như tiết kiệm được chi phí tối ưu mà vẫn có thể giúp xây dựng những mối quan hệ thân thiết. Không những vậy, email marketing còn là một phương tiện truyền thông vô cùng phù hợp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại.
Tất cả những bí mật Marketing trên sẽ được VNGiving gửi đến mọi người như một món quà có thể giúp ích cho mọi người.

Toàn tập đế chế marketing của chúng tôi có gì?
1. Xu hướng Marketing bùng nổ 2018-2020 tại Việt Nam – AFFILIATE
2. 100 bộ tài liệu Digital Marketing
3. Digital Marketing 2016 dành cho thị trường Việt Nam
4. Facebook Marketing thực chiến từ A đến Z
5. Tất tần tật Email – SMS – Telesale Marketing
6. Tất tần tật Content Marketing
7. Toàn tập Youtube – Zalo – Instagram Marketing
8. Trọn bộ Google Adwords – Adsense – Analytic – Remarketing – SEO
9. Xây dựng bộ KPI’s đo lường kết quả chiến dịch Marketing – Sales
10. 19 tài liệu quý về Brand Business
11. 1000 Ebook những Triệu phú khuyên đọc
12. … Và rất rất nhiều tài liệu giá trị khác

Hãy đăng ký tại form bên dưới để nhận được bộ ebook ” ĐẾ CHẾ MARKETING” đã được các tác giả sưu tầm và chọn lọc nhé! 

[eant-order id = “21”]

HÃY JOIN VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ ĐỂ CÙNG CHIA SẺ GIÁ TRỊ NHÉ!
►Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/khoinghieptutam
►Fanpage: https://www.facebook.com/TNT-Digital
►Website : http://tntdigital.edu.vn/
►Youtube : https://www.youtube.com/channel/TNT-Digital

Sự kiện sắp tới