TNT DIGITAL – Bùng Nổ Doanh Số

  • timcongsu
  • facebook
  • facebook
  • Utube

POST

TNT Digital > [Quà tặng] Tăng gấp đôi doanh số trong 7 ngày với chuyên gia Marketing

[Quà tặng] Tăng gấp đôi doanh số trong 7 ngày với chuyên gia Marketing

Tăng doanh số hiệu quả như Apple.

Tại sao Apple chỉ bán Iphone 7 với bộ nhớ 32GB, 128GB, 256GB?

Một chiến thuật tận dụng tâm lý khách hàng để tăng doanh thu mà ít người mua cảm thấy bất tiện và từ chối. Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao bản Iphone 7 từ nhà sản xuất Apple lại đưa ra các mức lưu trữ bộ nhớ chênh lệch nhiều đến vậy? Thử nghĩ xem với máy ảnh chụp ảnh và quay phim 4K, bộ nhớ 32GB là quá nhỏ, bản 64GB chắc chắn sẽ hợp lý hơn nhưng… không được sản xuất. Và sự thật là hầu hết mọi người lại “cố gắng” lên đời bản 128GB đắt hơn hẳn $100, vậy là Apple tăng doanh số 1 cách rất tự nhiên.
Đây được gọi là chiến lược UPSELL bằng RAVING FANS. Đã là Fans, tiền không còn là vấn đề.

Doanh số là một chỉ tiêu quan trọng của doanh nghiệp, chỉ tiêu này không những có ý nghĩa với bản thân doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nền kinh tế quốc dân.

Doanh số bán hàng chiếm tỷ trọng lớn nhất trong toàn bộ doanh số của doanh nghiệp. Nó phản ánh quy mô của quá trình tái sản xuất, phản ánh trình độ tổ chức chỉ đạo sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngày nay, khi thị trường mở rộng hơn việc sở hữu công việc kinh doanh tư nhân ngày càng dễ dàng thì lại làm những chủ kinh doanh/ nhà bán lẻ đau đầu về mặt cạnh tranh thị trường. Khi thị trường trở thành miếng bánh chia chung, ai cạnh tranh ưu thế hơn thì sẽ thắng cuộc, vì vậy doanh số trở thành tiêu chí hàng đầu để các nhà kinh doanh bán lẻ xác định được chất lượng hoạt động kinh doanh, nếu chỉ tiêu doanh số bán hàng không được thực hiện hoặc thực hiện chậm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, mỗi doanh nghiệp cần có một chỉ tiêu chiến lược tăng doanh số cụ thể để đảm bảo tình hình tài chính và tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Hãy bán hàng có chiến lược như Apple: Tận dụng ưu thế sản phẩm và sự yêu thích của khách hàng để tăng doanh số một cách tự nhiên. Bạn cũng có thể áp dụng những chiến lược như thế để tăng doanh số bán hàng của chính mình. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tham khảo những chiến lược tăng doanh số hay muốn học hỏi thêm những tuyệt chiêu bán hàng từ chuyên gia hàng đầu thì đây là món quà dành cho bạn.

Tặng bạn “Tăng gấp đôi doanh số trong 7 ngày với chuyên gia Marketing”
TĂNG GẤP ĐÔI DOANH SỐ TRONG 7 NGÀY VỚI CHUYÊN GIA MARKETING gồm 7 bài học thành công từ chuyên gia Marketing Hoàng Bá Tầu mà bạn không thể bỏ qua.
Bài học 1: Nắm rõ công thức tăng gấp đôi doanh số
Bài học 2 : Định vị sản phẩm và xây phễu bán hàng
Bài học 3 : Tăng gấp đôi khách hàng tiềm năng
Bài học 4: Tăng gấp đôi khách hàng
Bài học 5 : Tăng gấp đôi lợi nhuận
Bài học 6: Tăng gấp đôi số lần mua lại
Bài học 7: thiết lập chiến dịch trong thực tế sử dụng Infusionsoft

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG

[eant-order id = “44”]

 

Tìm hiểu thêm: Trở thành chuyên viên infusionsoft

HÃY JOIN VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ ĐỂ CÙNG CHIA SẺ GIÁ TRỊ NHÉ!
►Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/khoinghieptutam
►Fanpage: https://www.facebook.com/TNT-Digital
►Website : http://tntdigital.edu.vn/
►Youtube : https://www.youtube.com/channel/TNT-Digital

Sự kiện sắp tới